ผีแดง

สำหรับแฟนบอลที่นอกจากจะชมการแข่งขันแล้ว ยังชอบที่จะติดตามข่าวเกี่ยวกับนักเตะและทีมฟุตบอลที่ตนเองติดตามอยู่เสมอ น่าจะทราบกันดีว่ามักจะมีสื่อกีฬาเจ้าดังประจำประเทศหลายสำนักค่อยให้ข่าว หากแต่บ่อยครั้งที่เรื่องจริงมักถูกนำเสนอโดยสื่อหรือสำนักพิมพ์ท้องถิ่นในท้องที่ทีมฟุตบอลตั้งอยู่ ซึ่งสำหรับทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาได้เลือกสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ออกไป และเลือกจะตั้งผู้จัดการทีมชั่วคราวมารับงานคุมทีมจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ไปก่อนอย่าง ราล์ฟ รังนิก มาดูแลผีแดงไปก่อน และจะหาผู้จัดการทีมตัวจริงมาใหม่

ผีแดง กับการหาผู้จัดการทีมคนต่อไป

ผีแดง

ก่อนหน้านี้นั้นมีข่าวออกมาว่าผีแดงต้องการผู้จัดการทีมหลายคนที่มองว่ามีฝีมือจะมาช่วยฟื้นฟอร์มการเล่นของทีม โดยมีข่าวทั้งกับ ซีดาน อดีตนักเตะชาวฝรั่งเศสและอดีตผู้จัดการทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด แต่ก็มีข่าวว่าเจ้าตัวไม่อยากมาดูแลทีมในพรีเมียร์ลีก และอาจกำลังรอเข้ามาคุม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อีกคนที่มีข่าวก็คือ เมาริซิโอ่ โปรเซ็ตติโน่ ที่ปัจจุบันคุมทีมปารีสฯอยู่ อันโตนิโอ่ คอนเต้ ที่ไปคุมทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส เพียงไม่นาน

ผีแดง

ก่อน โซลชาร์ โดยไล่ออก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ที่ดูแลจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่ และตบท้ายด้วย เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมอาแจ็กซ์อยู่ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่มาจากสำนักข่าวท้องถิ่นของเมืองแมนเชสเตอร์ว่า ทีมรักประจำเมืองนี้ได้ตัดสินใจแล้วว่า ไม่อาจใช้งาน ราล์ฟ รังนิก มาดูแลทีมตลอดไปและ

ผีแดง

ได้เลือกที่จะใช้งาน เอริค เทน ฮาก มาทำหน้าที่คุมทีมผีแดงต่อไป ซึ่งตามข่าวให้ได้เหตุผลว่าส่วนหนึ่งเพราะค่าตัวและเงินชดเชยของเขาที่ผีแดงต้องจ่ายในการดึงตัวมานั้นน้อยกว่าผู้จัดการทีมคนอื่นแถมมีผลงานและภาษีดีกว่า โปรเซ็ตติโน่ อีกด้วย จะจริงไหมแฟนบอลติดตามกันตอ่ไป

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก