อาร์เซน่อล

ทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เตรียมเพิ่มค่าเหนื่อยจำนวน 4 เท่าให้กับ บูคาโย่ ซาก้า ปีกทีมชาติอังกฤษวัย 20 ปีของทีม หวังให้ ซาก้า ต่อสัญญาใหม่อยู่กับทีมอาร์เซน่อล ยาวไปถึงปี 2026 จากการเปิดเผยของ ซัน สปอร์ต สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา

อาร์เซน่อล เตรียมขึ้นค่าเหนื่อยให้ซาก้า 4 เท่า เอาใจให้อยู่ยาวถึงปี 2026  

อาร์เซน่อล

สื่อซัน สปอร์ต เปิดเผยว่า ทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เตรียมที่จะเอาใจ บูคาโย่ ซาก้า ปีกดาวรุ่งของทีมให้อยู่กับทีมยาวไปถึงปี 2026 โดยทีมอาร์เซน่อล เตรียมขึ้นค่าเหนื่อยจำนวน 4 เท่าให้กับซาก้า จากเดิมเคยได้เพียง 30,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.3 ล้านบาทต่อสัปดาห์  เพิ่มเป็น 125,000 ปอนด์ หรือประมาณ 5.5 ล้านบาท ต่อสัปดาห์  โดยสัญญาของซาก้าจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2024 นี้ และมีหลายทีมในพรีเมียร์ลีก

อาร์เซน่อล

ไม่ว่าจะเป็นทีมแมนฯ ซิตี้และทีมลิเวอร์พูล ที่ต้องการที่จะทุ่มเงินก้อนโตเป็นค่าเหนื่อยเพื่อจะกระชากตัว ซาก้า ให้ออกจากถิ่นสนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ของอาร์เซน่อลให้ได้  หลังจาก ซาก้า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ด้วยการซัดไปแล้ว 10 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 5 ประตูในการลงเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลไปแล้ว 33  นัดในทุกรายการ ดังนั้นผู้บริหารของทีมอาร์เซน่อลจึงอยู่นิ่งไม่ได้จึงได้เตรียมจ่ายหนักเพิ่มขึ้นถึง 4 เท่าเพื่อรั้งตัว ซาก้า ให้ต่อสัญญาใหม่อยู่กับทีมอาร์เซน่อล ยาวไปถึงปี 2026

อาร์เซน่อล

อย่างไรก็ตาม บูคาโย่ ซาก้า ปีกทีมชาติอังกฤษของทีมอาร์เซน่อลก็สนใจที่จะต่อสัญญาใหม่กับทีม เพราะมีความสุขกับทีม นับตั้งแต่ที่ถูกดันจากทีมเยาวชนของทีมอาร์เซน่อลขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ เมื่อปี 2018  และซาก้า ยังหวังที่จะช่วยให้ทีมอาร์เซน่อล จบอันดับที่ 4 เพื่อจะคว้าสิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า  ดังนั้นสื่ออังกฤษคาดว่าเป็นไปได้สูงที่ ซาก้าจะตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีม พร้อมรับค่าเหนื่อยก้อนโตที่เพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก