พรีเมียร์ลีก

ลีดส์ ยูไนเต็ดพร้อมจัดหนักจัดเต็มด้วยการประเคนโบนัสก้อนใหญ่ให้กับแข้งทุกรรายอย่างสุดงาม  หากสามารถร่วมแรงร่วมใจกันผนึกกำลังช่วยให้ยูงทองรอดพ้นจากการตกชั้นไปจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาล 2021 – 2022 แม้ว่าตอนนี้กำลังด้องดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อการได้ไปต่อในลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีในซีซั่นหน้า  แต่ก็มีสัญญาที่ดีไม่น้อยเมื่อไร้พ่ายในลีก 3 นัดล่าสุด ซึ่งกำชัยได้ถึง 2 เกม และเสมอไป 1 นัด

แข้งยูงทองรับทรัพย์กันถ้วยหน้าหากอยู่ต่อ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นหน้า

พรีเมียร์ลีก

งานนี้บรรดานักเตะของลีดส์ ยูไนเต็ดคงมีกำลังใจมากขึ้นเป็นกอง  และพร้อมที่จะทุ่มเทสุดชีวิตในการช่วยให้ยูงทองยังคงได้โบยบินบนสังเวียนแข้ง พรีเมียร์ลีก ต่อไปในซีซั่นหน้า  หลังจากตอนนี้ต้องมาลุ้นหนีตายในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลนี้  แต่ว่าโอกาสที่จะรอดตายนั้นมันยังเปิดกว้างอยู่อย่างมากเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ลีดส์ ยูไนเต็ดฟอร์มออกทะเลพ่ายในลีกติดต่อกันแบบรัว ๆ จนทำให้ต้องปลดมาร์เซโล บิเอลซ่า กุนซือชรัวเฒ่าชาวอาร์เจนไตน์ แล้วดึงเอาเจสซี่ มาร์ชเข้ามากุมบังเหียนแทน  และกุนซือชาวอเมริกันก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด  หลังจากปลุกยูงทองให้ตื่นจากฝันร้ายกลับมาลุ้นหนีตายใน พรีเมียร์ลีก แบบเต็มตัว

พรีเมียร์ลีก

แม้ว่าตอนนี้ลีดส์ ยูไนเต็ดจะอยู่ในอันดับ 16 บนตาราง พรีเมียร์ลีก และทิ้งห่างทีมในโซนหนีตกชั้นอย่างเบิร์นลี่ย์ 6 แต้ม  แต่ว่ายูงทองก็เล่นมากกว่า 2 นัด  ซึ่งหากเบิร์นลี่ย์สามารถกวาด 6 แต้มเต็มจากเกมที่เหลืออยู่ในมือ ทำให้ทั้งคู่จะมีคะแนนเท่ากันขึ้นมาทันที  และหากลูกทีมของฌอน ไดซ์สามารถโกยแต้มที่เหลือในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ไปได้ทั้งหมดก็จะมีลูกได้เสียที่ดีกว่าลูกทีมของมาร์ช

พรีเมียร์ลีก

ลีดส์ ยูไนเต็ดมีโปรแกรม พรีเมียร์ลีก นัดสำคัญ ซึ่งอาจจะเป็นการชี้ชะตาถึงการอยู่รอดหรือไม่ในฤดูกาลนี้เลยทีเดียว ในสุดสัปดาห์นี้  โดยพลพรรคยูงทองจะออกไปเยือนทีมรองบ๊วยอย่างวัตฟอร์ด ซึ่งต้องการทุกแต้มเพื่อหนีตายเช่นเดียวกัน ในวันที่ 9 เมษายน 2022

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก