ลิเวอร์พูล

สำหรับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ผลงานของพวกเขาในฤดูกาล 2020-21 นั้นก็เรียกได้ว่าสุดยอดมากๆ มีลุ้นกับทุกถ้วยที่ได้ลงแข่งโดยคว้าไปแล้ว 1 รายการนั่นก็คือรายการ คาราบาว คัพ ประสบความสำเร็จมากๆกับการเข้าชิงชนะเลิศและเอาชนะสโมสร เชลซี อีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ ในการดวลลูกจุดโทษ 

และล่าสุดนั้นก็เพิ่งผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ ฤดูกาลนี้ โดยที่พวกเขานั้นก็จะได้เจอกับทีม เชลซี ที่ได้เข้าชิงกันใน คาราบาว คัพ และพวกเขานั้นก็เอาชนะมาได้แล้ว ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าในการแข่งขัน เอฟเอ คัพ พวกเขาจะย้ำแค้นหรือถูกทวงแค้นคืนจาก เชลซี 

ซึ่งนอกจาก 2 รายการที่พวกเขาได้เข้าไปชิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็ได้แชมป์มา 1 รายการ ก็มีอีก 2 รายการสำคัญที่พวกเขายังมีลุ้น นั่นก็คือรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งพวกเขานั้นพึ่งผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ โดยที่จะได้เจอกับ บียาร์เรอัล จากสเปน อีก 1 รายการก็คือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งพวกเขานั้นมีแต้มตามหลังจ่าฝูง แมน ซิตี้ อยู่เพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้น แถมยังแขงเท่ากันอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่า มันมีโอกาสและความเป็นไปได้เลยทีเดียวกับการที่ ลิเวอร์พูล อาจจะประสบความสำเร็จในการคว้า 4 แชมป์ มาครองได้ใน 1 ฤดูกาล

โอกาสที่ ลิเวอร์พูล จะคว้าอีก 3 แชมป์ที่เหลือ และสร้างประวัติศาสตร์คว้า 4 แชมป์ใน 1 ฤดูกาล นั้นมีมากน้อยเพียงใด

ลิเวอร์พูล

สำหรับถ้วย เอฟเอ คัพ พวกเขาก็ได้ผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่ต้องลงสนามเจอกับคู่ปรับที่สำคัญอย่าง เชลซี ที่เคยเจอกันมาใน คาราบาว คัพ และลิเวอร์พูล เอาชนะไปได้ ซึ่งตรงจุดนี้ก็มีโอกาส 50 / 50 สำหรับลิเวอร์พูล ที่จะชนะได้อีก 1 ครั้ง

ลิเวอร์พูล

ในส่วนของการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ถือได้ว่าลิเวอร์พูล มีโอกาสสูงเลยทีเดียวที่จะแซง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปคว้าแชมป์ เพราะว่าตารางการแข่งขันที่เหลือของพวกเขานั้นก็ถือได้ว่าไม่ได้หนักหนาสาหัสอะไร ส่วน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากพวกเขาพลาดเพียงนัดเดียว อาจจะส่งผลต่อการคว้าแชมป์และลิเวอร์พูล ก็มีโอกาสแซงขึ้นไปคว้าแชมป์ได้

ลิเวอร์พูล

ส่วนในถ้วยของ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ลิเวอร์พูลก็มีโอกาสสูงเลยทีเดียวที่จะได้ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ โดยที่พวกเขาต้องเจอกับ บียาร์เรอัล ซึ่งถือได้ว่าไม่ใช่ทีมที่แข็งแกร่งเท่าไหร่นัก และโอกาสจะคว้าแชมป์มาครองได้นั้นก็มีสูอยู่พอสมควร ซึ่งก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าจะทำได้หรือไม่ 

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก