อันโตนิโอ รูดิเกอร์

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปัจจุบันเขาเป็นผู้เล่นกองหลังของทีม เชลซี ทีมดังยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งในยุคของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ที่ส่งให้เขานั้นกลับมามีผลงานที่โดดเด่นมาก และเป็นกำลังหลักของทีมจนประสบความสำเร็จทั้งการคว้า แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และสโมสรโลก แต่ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นในทีม เชลซี ที่ต้องหาเจ้าของทีมคนใหม่หลังจากถูกรัฐบาลอังกฤษสั่งคว่ำบาตร ส่งผลทำให้การต่อสัญญาระหว่าง เชลซี กับตัวเขาที่กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ มีปัญหาเกิดขึ้น สุดท้ายแล้วเขาก็ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด หลังจบฤดูกาลนี้ แต่ก็ถือว่าเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นเนื้อหอมที่มีหลายสโมสรให้ความสนใจ และก่อนที่เขานั้นจะตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด มีสโมสรไหนบ้างที่ให้ความสนใจในตัวเขา

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังดาวดัง ที่เคยมีข่าวกับหลายสโมสรก่อนเลือก เรอัล มาดริด

อันโตนิโอ รูดิเกอร์

สำหรับสโมสรที่เคยมีข่าวกับอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ใน พรีเมียร์ลีก นั้นก็มี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งให้ความสนใจในตัวกองหลังทีมชาติเยอรมัน รายนี้เป็นอย่างมากด้วยปัญหาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องประสบในปัจจุบันคือเรื่องเกมลับที่มีปัญหาอย่างรุนแรง

อันโตนิโอ รูดิเกอร์

 ลีกเอิง ฝรั่งเศส ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ในปัจจุบันนี้ ที่ถือได้ว่าอยู่ในระดับต้นๆของยุโรป เพราะพวกเขานั้นเต็มไปด้วยผู้เล่นฝีเท้าที่จัดได้ว่าอยู่ในขั้น World Class เต็มทีม และก็ให้ความสนใจในตัวของอันโตนิโอ รูดิเกอร์ เป็นอย่างมาก และพร้อมประเคนค่าเหนื่อยมหาศาลให้แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากว่าทีมนั้นเต็มไปด้วยผู้เล่นมากมายและการแข่งขันสูง ซึ่งโอกาสที่อันโตนิโอ รูดิเกอร์ จะได้เป็นตัวจริงสม่ำเสมอก็ดูจะน้อยเหลือเกิน

อันโตนิโอ รูดิเกอร์

ลาลีกา สเปน นอกจาก เรอัล มาดริด ที่ให้ความสนใจอันโตนิโอ รูดิเกอร์ แล้ว ก็ยังมี เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา อีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน ซึ่งก็ให้ความสนใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายแล้ว เรอัล มาดริด ก็เจรจาตกลงกันได้ก่อน และได้มอบสัญญากับค่าเหนื่อยที่เป็นที่พึงพอใจให้กับอันโตนิโอ รูดิเกอร์ 

บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ของ บุนเดสลีกา เยอรมัน บ้านเกิดของเขาเองซึ่งก็ให้ความสนใจที่จะดึงตัวเข้าด้านได้กลับไปค้าแข้งในเยอรมันอีกครั้งหนึ่ง แต่มันก็ไม่เกิดขึ้น 

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก