เนย์มาร์

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ของลีกเอิงฝรั่งเศสและโลกลูกหนังยุโรปในปัจจุบันนี้ว่าพวกเขาเตรียมที่จะปล่อย เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังทีมชาติบราซิล ออกจากทีม หลังจากที่ได้ทำการต่อสัญญากับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ สตาร์ดังทีมชาติฝรั่งเศสได้สำเร็จ 

โดยพร้อมมอบค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาลให้ ทำให้การขายเนย์มาร์ ออกจากทีมอาจจะเป็นหนทางในการนำเงินไปใช้จ่ายในส่วนของค่าเหนื่อยของ เอ็มบัปเป้ แทน ซึ่งเรื่องนี้นั้นเนย์มาร์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นว่า ตัวของเขานั้นยังต้องการที่จะอยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อไป ยังไม่ได้จะย้ายออกไปไหนหลังจบฤดูกาลนี้ เพราะว่าเขานั้นก็ยังต้องการที่จะอยู่ช่วยต้นสังกัดต่อไปในฤดูกาลหน้า

เนย์มาร์ กับข่าวการย้ายร่วมทีมดังใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

เนย์มาร์

จากที่มีข่าวออกมาเกี่ยวกับที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ว่าต้องการจะขายเนย์มาร์ ออกจากทีมส่งผลทำให้มีข่าวออกมาว่าทีมดังใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง เชลซี เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับสตาร์ดังทีมชาติบราซิลรายนี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจเลยทีเดียว เนื่องจากว่า เชลซี ก็เพิ่งจะได้เจ้าของทีมคนใหม่มาสดๆร้อนๆซึ่งเป็นมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ที่ได้มอบเงินจำนวนกว่า 200 ล้านปอนด์ ให้กับ โทมัส ทุเคิล ผู้จัดการทีมในการเสิรมทัพ สร้างทีม เชลซี ให้กลับมายิ่งใหญ่ 

เนย์มาร์

สำหรับเนย์มาร์ นั้นก็สร้างสถิติเป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก โดยหลังจากที่ย้ายออกจาก เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา เพื่อร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ใน ปี 2017 ด้วยค่าตัวสูงถึง 222 ล้านยูโร ซึ่งทุกวันนี้ ก็ยังเป็นค่าตัวที่เป็นสถิติโลก โดยปัจจุบันเนย์มาร์ ในวัย 30 ปี ก็ยิงไปแล้วกว่า 100 ประตู ให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และทำได้อีก 60 แอสซิสต์ จาก 144 นัดที่งสนามในทุกรายการ

เนย์มาร์

แต่ในช่วงฤดูกาลหลังๆมานี้ ผลงานของเขานั้นเริ่มจะดรอปลงไปมากเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วจะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บ ที่ส่งผลทำให้เขานั้นมีโอกาสในการลงสนามได้น้อยลง กับข่าวการปล่อยเนย์มาร์ ออกจากทีมของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า สุดท้ายแล้วมันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เพราะว่ามันก็ดูจะเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลกัน เพราะว่าในข่าวระบุว่าต้องการที่จะปล่อยสตาร์ดังชาวบราซิลออกจากทีม หากว่าได้ข้อเสนอที่เป็นที่น่าพอใจ 

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก