เชลซี

เชลซี ฤดูกาล 2021-22 พวกเขาเต็มไปด้วยปัญหา โดยเฉพาะกับการต้องหาเจ้าของทีมใหม่ เมื่อโดนรัฐบาลอังกฤษสั่งคว่ำบาตร ทำให้ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมชาวรัสเซียนั้นต้องประกาศขายทีม ซึ่งเมื่อสถานการณ์ต่างๆได้คลี่คลายทำให้เชลซี กลับมาเตรียมพร้อมสำหรับการทำ ศึก ฤดูกาล 2022- 23 อีกครั้งซึ่งก็ต้องยกให้กับเรื่องของการซื้อผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพ โดยปัจจุบันมีข่าวเกี่ยวกับแนวรุกคนใหม่ที่เชลซี กำลังให้ความสนใจซึ่ง 3 แนวรุกคนใหม่ที่เชลซี กำลังมีข่าวด้วย จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

ผู้เล่น 3 แนวรุกใหม่ที่ เชลซี กำลังมีข่าวว่าจะคว้าตัวมาร่วมทีม

เชลซี

อุสมาน เดมเบเล่ ปีกทีมชาติฝรั่งเศสวัย 25 ปี ซึ่งหมดสัญญากับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา และยังมองหาทีมใหม่ ซึ่งมีข่าวว่าเชลซี ได้กำลังติดต่อเจรจาเพื่อคว้าตัวมาร่วมทีม ซึ่งถ้าหากทำได้พวกเขาก็จะได้ตัวมาแบบฟรีๆ ซึ่ง เดมเบเล่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่เคยมีค่าตัวสูงถึง 105 ล้านยูโร หลังจากย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปเล่นให้กับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา แต่โอกาสในการลงสนามของเขานั้น ก็มีน้อยจากการบาดเจ็บที่รบกวน แต่ช่วงท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมาเขา มีโอกาสได้กลับมาลงสนามสม่ำเสมอจนทำให้ฟอร์มของเขานั้นกลับมายอดเยี่ยมอีกครั้ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ เชลซีให้ความสนใจเป็นอย่างมาก 

เชลซี

ราฮิม สเตอร์ลิง ปีกทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปี ของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนามเท่าไหร่นัก เลยมีข่าวออกมามากมายว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีม เพื่อมีโอกาสได้ลงสนามมากขึ้น และก็เป็นเชลซี ซึ่งกำลังมีข่าวว่าสนใจจะดึงตัว ราฮีม สเตอร์ลิง มาร่วมทีม ถือเป็นอีกหนึ่งแนวรุกที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

เชลซี

 กาเบรียล เฆซุส ก่อนหน้านี้เขานั้นมีข่าวที่จะย้ายไปร่วมทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล หลังจากที่โอกาสในการได้ลงเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเขานั้นมีน้อยลง และด้วยการที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้า  เออร์ลิง ฮาแลนด์ กองหน้าดาวดังทีมชาตินอร์เวย์มาร่วมทีม ก็มีผลทำให้โอกาสในการได้ลงสนามเป็นตัวหลักของเขากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีน้อยอยู่แล้วก็ยิ่งน้อยลงเข้าไปอีก จึงทำให้เขานั้นต้องการที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อโอกาสในการลงสนามที่เพิ่มมากขึ้น โดยปัจจุบันนั้น เชลซี ก็ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีมเช่นเดียวกัน ซึ่งจะต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้ว กาเบรียล เฆซุส นั้นจะเลือกย้ายไปร่วมทีมไหน 

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก