เมตแลนด์-ไนล์ส

ทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เล็งที่จะคว้าเอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส กองกลางชาวอังกฤษวัย 24 ปีของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล มาเสริมทีมฟอเรสต์ในฤดูกาลหน้านี้ จากการเปิดเผยของเดลี่เมล  สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนสเปนซ์! ฟอเรสต์ เล็ง เมตแลนด์-ไนล์ส จากอาเซน่อล เสริมแกร่งฝั่งขวา

ฟอเรสต์

หลังจากที่ทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก
อังกฤษ ต้องยอมปล่อยตัว เจด สเปนซ์ แบ็คขวาดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษวัย 21 ปี กลับคืนต้นสังกัด คือ ทีม”สิงห์แดง”มิดเดิ้ลสโบรช์ ทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพ หลังจากทีมฟอเรสต์ได้ยืมตัว สเปนซ์ มาเล่นเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และสเปนซ์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม ทำให้ทีมฟอเรสต์ต้องการจะซื้อขาด สเปนซ์ มาร่วมทีมด้วยสัญญาถาวร แต่ทางทีมมิดเดิลสโบรช์ไม่ตกลงเนื่องจากต้องการ ขาย สเปนซ์ ให้กับทีม“ไก่เดือยทอง”ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์สที่ได้ค่าตัวสูงถึง 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 854 ล้านบาท

ฟอเรสต์

ทำให้ทีมฟอเรสต์ต้องการจะหานักเตะใหม่เข้ามาเสริมเกมทางฝั่งขวาแทน สเปนซ์ ในฤดูกาลใหม่นี้ โดยสื่อเดลี่เมลได้เปิดเผยว่า ทีมฟอเรสต์ เล็งที่จะคว้า เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส กองกลางตัวสำรองของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล มาเสริมทีมแทน หลังจากที่ เมตแลนด์-ไนล์ส ถูกทีมโรม่า ทีมดังของอิตาลี เมินที่จะซื้อขาดและส่งกลับคืนมายังทีมอาร์เซน่อล หลังหมดสัญญายืมตัวเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดย เมตแลนด์-ไนล์ส สามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งทางฝั่งขวา

เมตแลนด์-ไนล์ส

ทั้งเป็นปีกและแบ็คขวา ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการที่ทีมฟอเรสต์จะคว้าตัว เมตแลนด์-ไนล์ส มาร่วมทีมเพื่อเป็นตัวแทนสเปนซ์ต่อไปในฤดูกาลใหม่นี้ ล่าสุดสื่อเดลี่เมล์ เปิดเผยว่า ทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เตรียมเจรจากับทีมอาร์เซน่อลเพื่อขอซื้อตัว เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส มาเสริมทีมฟอเรสต์ในฤดูกาลหน้านี้ โดยสื่อของอังกฤษคาดว่าค่าตัวของ เมตแลนด์-ไนล์ส น่าจะอยู่ที่ราว 8.6 ล้านปอนด์ ประมาณ 367 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาซื้อขาดเมื่อตอนที่ทีมโรม่ายืมตัวเมตแลนด์-ไนล์สไปเล่นเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และอย่าพลาด 356bet

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก