บาร์เซโลน่า

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าชื่อดังทีมชาติโปแลนด์ของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่ได้ออกมาประกาศเจตจำนงชัดเจนหลบังจบฤดูกาล บุนเดสลีกา ที่ผ่านมาว่าอยากจะย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ในซัมเมอร์นี้เลย และก็เลือกที่จะไม่ลงเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค อย่างแน่นอน 

แต่ล่าสุดนั้นก็ดูเหมือนว่าความฝันของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ในการออกไปผจญภัยกับลีกอื่นนั้น ดูท่าว่าจะเป็นเรื่องยากขึ้นแล้ว หลังจากที่ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมตัวเต็งที่จะได้เขาไปร่วมทีมนั้นยื่นข้อเสนอให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ได้พิจารณาเป็นรอบที่ 3 แต่ก็โดนปฏิเสธข้อเสนอไปอีกรอบ

โดยค่าตัวที่ บาร์เซโลน่า ยื่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ได้พิจารณานั้นก็อยู่ที่จำนวน 40 ล้านยูโร และมีแอดออนเพิ่มเติมเข้าไปอีก 5 ล้าน ยูโร แต่ทาง บาเยิร์น มิวนิค ต้องการค่าตัวของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ซึ่งปัจจุบันอายุ 33 ปี แล้วที่ 50 ล้านยูโร ซึ่งเป็นเรื่องที่ดูจะเป็นจำนวนเงินที่มากจนเกินไปสำหรับผู้เล่นที่อายุมากขนาดนี้ 

ซึ่งก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากมากที่ บาร์เซโลน่า จะกล้าทุ่มเงินถึง 50 ล้านยูโร ส่งผลทำให้โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ อาจจะต้องอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค ต่อไปจนครบสัญญาในปีหน้า ซึ่งเขาก็จะมีโอกาสได้ย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค แบบไม่มีค่าตัว และได้เลือกทีมตามที่ต้องการ

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับการยากที่จะได้ย้ายเพราะ บาเยิร์น ตั้งค่าตัวสูง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

สำหรับ บาเยิร์น มิวนิค นั้นก็ตัดสินใจแน่วแน่ว่า พวกเขาจะตั้งค่าตัวของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าดาวดังทีมชาติโปแลนด์เอาไว้ที่ 50 ล้านยูโร แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งเป็นจำนวนที่จะต้องจ่ายให้แบบไม่มีแอดออนบวกเพิ่ม ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีเพียงแค่ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมเดียวเท่านั้นที่ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวกองหน้าดาวดังวัย 33 ปี

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ซึ่งถ้าหากว่า บาร์เซโลน่า ไม่สามารถคว้าเอาโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ไปร่วมทีมได้ ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่เท่าไหร่นักของพวกเขา เพราะปัจจุบัน บาร์เซโลน่า ก็มีกองหน้าชื่อดังหลายคนเลย ซึ่งผลงานโดยรวมก็ยอดเยี่ยม และ ผลงานของ บาร์เซโลน่า ก็ออกมาในทิศทางที่ดีมากๆ 

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

แต่ที่น่าเป็นห่วงมากก็คงจะเป็นตัวของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เมื่อเขาตัดสินใจอย่างชัดเจนเช่นนี้ แต่หากจะต้องอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค ต่อไปก็ ไม่รู้ว่าอนาคตของเขานั้นจะได้มีโอกาสลงเล่น หรือ ต้องนั่งสำรอง ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมาดูกันต่อไปในอนาคต และขอแนะนำ qq288  เว็บพนันออนไลน์ชื่อดัง มาตรฐานระดับสากล เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก