นอริช

ทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ ได้ส่งตัว ท็อดด์ แคนท์เวลล์ กองกลางวัย 23 ปีไปให้ทีมบอร์นมัธ ทีมในศึกฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนส์ชิพ อังกฤษ ยืมตัวไปเล่นให้จนจบฤดูกาล 2022 นี้ โดยสื่อของอังกฤษคาดว่าแคนท์เวลล์จะย้ายออกจากทีมนอริชแบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

เตรียมย้ายทีมได้! นอริช ส่ง แคนท์เวลล์ ให้บอร์นมัธยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้

นอริช

ท็อดด์ แคนท์เวลล์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษของทีมนอริช ซิตี้ มีแววที่จะย้ายออกจากถิ่นสนามแคร์โรว์ โร้ด รังเหย้าของทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน”ไปแบบถาวรแล้ว เมื่อทีมนอริชได้ส่งตัว แคนท์เวลล์ ไปให้ทีมบอร์นมัธ ทีมในศึกฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนส์ชิพ อังกฤษ ยืมตัวไปเล่นให้จนจบฤดูกาลนี้ และคงจะต้องปล่อยตัวออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวหลักจากที่ แคนท์เวลล์ หมดสัญญากับทีมนอริช ในเดือนมิถุนายน 2022 นี้

นอริช

ซึ่งก่อนหน้านี้ แคนท์เวลล์ ไม่ยอมสัญญาใหม่กับทีม ดังนั้นทางทีมนอริชจึงต้องการที่จะปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะปิดในสิ้นเดือนมกราคมนี้ โดยมีทีม” สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ต้องการที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่นอริชต้องการได้ค่าตัว 15 ล้านปอนด์หรือประมาณ 685 ล้านบาท ทำให้ทั้ง 2 ทีมไม่สามารถตกลงซื้อขายกันได้ ทำให้ทีมนอริชเตรียมจะปล่อยตัวแคนท์เวลล์ ให้ทีมอื่นยืมไปเล่นและในที่สุดก็สามารถตกลงกับทีมบอร์นมัธได้จึงส่ง แคนท์เวลล์ ไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้แบบสัญญายืมตัว   

นอริช

ท็อดด์ แคนท์เวลล์  เป็นเด็กปั้นทีมเยาวชนของนอริช ซิตี้ก่อนได้รับโอกาสขึ้นมาทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2017 และมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมนอริชได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เมื่อปี 2020 แต่หลังจากที่ ดาเนียล ฟาร์เค กุนซือของทีมนอริชถูกปลดและดีน สมิธ เข้ามาคุมทีมแทน แคนท์เวลล์แทบจะไม่ไดรับโอกาสลงสนามเลย โดยได้ลงเล่นเพียง 8 นัดเท่านั้น จึงตัดสินใจย้ายออกจากทีม 

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก