ผีแดง

สำหรับแฟนบอลอังกฤษโดยเฉพาะสาวก ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะจำกันได้ดีว่าย้อนกลับไปในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ฟุตบอลทีมนี้ตกเป็นข่าวกับ เจดอน ซานโช่ นักเตะชื่อดังดาวรุ่งชาวอังกฤษที่ไปเล่นให้กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ หากแต่มาประสบความสำเร็จในการซื้อตัวนักเตะคนดังกล่าวในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา แต่แม้ว่าจะได้นัดเตะคนนี้มาแล้วผีแดงก็มีข่าวนี้ใหม่ว่าต้องการนักเตะอีกหนึ่งคนจากที่เสือเหลืองเช่นเดียวกันนั่นก็คือเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวนอร์เวย์ ให้ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงอีกหนึ่งคนในปี 2022 นี้ เหตุผลก็เพราะตามข่าวบอกว่าในเงื่อนไขสัญญาของนักเตะคนนี้ที่มีกับเสื้อเหลืองค่าตัวเค้าจะลดลงมาประมาณ 60 ล้านปอนด์เท่านั้น

ผีแดง เลิกแล้วฮาแลนด์

ผีแดง

ซึ่งอย่างที่เราบอกไปแล้วว่าหลังจากที่ในซัมเมอร์ 2021 ซึ่งทีมเสือเหลืองได้ตั้งราคาค่าตัว ฮาแลนด์ ไว้ส่งถึงประมาณ 150 ล้านปอนด์ หากแต่ภายในปี 2022 ตามสัญญาที่มีเอาไว้เค้าจะเหลือค่าฉีกสัญญากับทีมเดิมเปลี่ยนแค่ประมาณ 60 ล้านปอนด์เท่านั้น ทำให้นักเตะตกเป็นข่าวดีกับทีมฟุตบอลหลายทีม โดยเฉพาะผีแดงก็เช่นเดียวกัน  ซึ่งพวกเขามีข่าวว่าต้องการนักเตะคนนี้มาเสริมทัพเข้าคู่กับอดีตคู่หูของเค้า ซานโช่ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า

ผีแดง

ดูเหมือนว่าการซื้อขายนักเตะคนดังกล่าวระหว่างผีแดงกับเสือเหลืองน่าจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นแล้วก็เป็นได้ เหตุผลก็เพราะตามข่าวบอกไหมว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูแล้วตัวนักเตะเองต้องการจะย้ายไปอยู่กับทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด เป็นอย่างมาก แม้ว่าฟุตบอลดังกล่าวจะมีเขาว่าได้ตั้งเป้าหมายหลักเป็น คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ก็ตาม

ผีแดง

และในทางกลับกันอีกหนึ่งที่ทำให้ตัวนักเตะเองไม่เลือกย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงก็เป็นได้ในสถานการณ์ภาพรวมของทีมฟุตบอลดังกล่าวในฤดูกาลนี้มีโอกาสสูงมากที่จะไม่สามารถคว้าสิทธิไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าได้แล้ว ว่ากันว่าเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ตัวนักเตะตัดสินใจตัดทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกจากการเป็นตัวเลือกที่จะย้ายไปอยู่ด้วยนั่นเอง แฟนบอลทีมติดตามข่าวต่อไป

ข่าวบอลวันนี้ เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทข่าวสาร วงการลูกหนังทั่วโลก